Giỏ hàng

Giới thiệu

Bằng tình yêu và sự gắn bó với nghề trồng gừng, Triducco đã biến những củ gừng xù xì quen thuộc trong căn bếp mỗi gia đình thành những sản phẩm chất lượng đẳng cấp, được đón nhận nồng nhiệt cả trong lẫn ngoài nước. Trong suốt hành trình 20 năm, không chỉ nỗ lực mang đến những sản phẩm tinh túy nhất, thương hiệu Trí Đức còn luôn đồng hành cùng bà con nông dân sáng tạo, đổi mới phương pháp trồng gừng, tạo ra những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, cho xã hội. 

Hai mươi năm vun trồng một thương hiệu

Từ một cửa hàng buôn bán nhỏ của gia đình, công ty TNHH Xuất nhập khẩu Gừng Trí Đức ra đời với khát khao mang những lợi ích tuyệt vời của củ gừng đến mọi nhà qua những sản phẩm thương mại tiện lợi, dễ sử dụng mà vẫn giữ nguyên vẹn tinh túy của thiên nhiên.

Khi được hỏi về cái tên “Trí Đức”, CEO Nguyễn Phi Hậu chia sẻ với một niềm tự hào:

“Trong kinh doanh, cũng như trong cuộc sống, chúng ta cần phải có một la bàn riêng để định hướng các quyết định của mình, một hiểu biết bản năng giúp ta nhận ra những điều quan trọng nhất trên đời này. Với tôi, đó không phải là lợi nhuận hay doanh thu ngắn hạn của kiểu làm ăn chộp giật mà là niềm đam mê, lòng quyết tâm, nhiệt huyết. Vì nếu bạn nhìn kỹ hơn vào các công việc chúng tôi đã làm trong suốt 20 năm qua với bà con nông dân, với làng xóm, với đối tác, bạn sẽ thấy đó là một câu chuyện nguyên bản của sự chân thành, vượt khó, sự tôn trọng và lòng tự trọng, đó là lý do tên công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trí Đức ra đời.” 

“Vạn sự khởi đầu nan”, những ngày đầu gây dựng, Gừng Trí Đức vấp phải một trở ngại lớn khi mà sản phẩm thương mại như tinh dầu gừng, gừng mật ong, gừng ngâm chân… vẫn còn quá mới mẻ với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa, việc thay đổi thói quen của khách hàng từ sử dụng củ gừng truyền thống sang sản phẩm chiết xuất từ gừng vẫn còn nhiều rào cản. Bên cạnh đó còn là áp lực không nhỏ từ sự đảm bảo về bao tiêu sản lượng với những người nông dân trồng gừng. 

Thế nhưng, với sự bền bỉ và lòng quyết tâm, mọi nỗ lực đều được đáp đền xứng đáng. Những giá trị từ sản phẩm gừng Trí Đức đã dần chạm đến người tiêu dùng. Họ bắt đầu nhận ra sự nhỏ gọn tiện lợi của tinh dầu gừng khi có thể bỏ trong túi xách mang đi bất cứ đâu, dùng khi say tàu xe, lúc đau bụng hay khi trời trở lạnh…; rồi hương thơm vị ngọt của gừng mật ong dùng làm thức uống mỗi sáng thật tuyệt vời, vừa thanh lọc cơ thể vừa tái tạo năng lượng; và cả gừng xay ngâm chân chỉ việc đổ ra pha cùng nước ấm vô cùng tiện lợi lại tiết kiệm thời gian. Càng ngày, xu hướng sử dụng các sản phẩm tiện lợi hỗ trợ sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên ngày càng tăng, gừng Trí Đức trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường, trở thành đối tác cung cấp số 1 của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược liệu…

Những sản phẩm được tạo ra từ “Trí tuệ” và “Tâm đức”

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Gừng Trí Đức chính là công nghệ chế xuất  sử dụng dây chuyền hiện đại tối tân bậc nhất, cùng với đó là nguồn cung ổn định, dồi dào. Để có thể cho ra đời dòng sản phẩm gừng tiêu dùng, các chuyên gia của Trí Đức đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm từ 2 đến 5 năm mới có thể hoàn thiện công thức và đưa vào dây chuyền sản xuất.

Bên cạnh sự đầu tư nghiêm túc về máy móc, thiết bị nhằm mục đích bảo đảm sản lượng, gừng Trí Đức luôn đồng hành cùng bà con nông dân, hỗ trợ về kỹ thuật trồng gừng, từ đó nâng cao chất lượng đầu vào sản phẩm. Cùng với dòng sản phẩm tiêu dùng vốn đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, các sản phẩm truyền thống như gừng tươi cạo vỏ, gừng sẻ, gừng trâu, gừng giống… nhận được sự tin tưởng của đối tác cả trong và ngoài nước. Hiện tại, bên cạnh việc cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp trong nước, Gừng Trí Đức đang đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm gừng sang thị trường Châu Á như: Malaysia, Indonesia, Singapore và tiến tới các thị trường lớn hơn như Châu Âu, Mỹ…

“Nền tảng của Trí Đức nằm ở mối dây kết nối đam mê giữa chúng tôi với cây gừng, với nỗi khó khăn của bà con nông dân trồng gừng, với nhân viên, với khách hàng và với giá trị văn hóa lâu đời của gia đình.”

Gừng Trí Đức, với chữ “tâm” sáng rọi, với hành trình 20 năm gắn bó cùng sản phẩm gừng đã, đang và sẽ luôn là một thương hiệu “vì sức khỏe cộng đồng” được tin yêu và gắn bó.