Giỏ hàng

Thương hiệu Trí Đức biến gia vị truyền thống thành món quà sức khoẻ

Hành trình 20 năm ấp ủ của thương hiệu Trí Đức đã biến củ gừng vốn bình dân trở thành những sản phẩm chăm lo sức khỏe cho mọi gia đình Việt.

Bấy lâu trong dân gian, không ai không biết đến gừng. Gừng nổi tiếng vừa là thức gia vị gắn liền với ẩm thực truyền thống, vừa có tác dụng hữu hiệu trong việc giải cảm, chống viêm, tăng cường đề kháng tự nhiên. Theo thói quen xưa nay, người dân Việt thường chỉ mua gừng ngoài chợ cóc phục vụ chính cho việc nấu nướng. Tuy nhiên với nhà Trí Đức, gừng có ý nghĩa và tầm quan trọng lớn hơn. Làm thế nào để một loại nông sản có thể trở thành sản phẩm không chỉ hữu ích, tốt cho sức khỏe con người mà còn phải tiện lợi, phù hợp với lối sống thời cuộc ngày càng bận rộn? - Đó luôn là trăn trở lớn nhất từ những ngày đầu mới khai sinh thương hiệu.

Mặc dù sở hữu đặc tính dễ trồng, dễ chăm, nhưng tiêu chuẩn đặt riêng cho củ gừng Trí Đức khá nghiêm ngặt. Hạt giống tuyển chọn có nguồn gốc rõ ràng. Kích thước củ làm giống đạt khối lượng 40-60 gram, củ già, to, bóng, được xử lý cẩn thận tránh khô héo, không sâu bệnh. Đất trồng gốc có hàm lượng mùn cao, thành phần cơ giới nhẹ. Trong suốt quá trình cắt hom, ủ giống và ươm cây trồng, Trí Đức áp dụng công nghệ nông nghiệp hiện đại nhằm liên tục theo dõi mức độ tơi xốp và hàm lượng dinh dưỡng cần thiết có trong đất. Có như vậy, cây gừng mọc lên mới đảm bảo tươi xanh, khỏe mạnh và tăng trưởng tốt nhất.

Quy trình trồng gừng của Trí Đức đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt ngay từ giai đoạn chọn giống, ươm mầm.

Bên cạnh đó, thay vì sử dụng sức người thu hoạch, chế biến đơn thuần, Trí Đức tiến hành cải tổ bằng máy móc tự động nhập khẩu từ nước ngoài. Với dây chuyền mới, mọi nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn thành dạng tinh dầu nguyên vẹn dưỡng chất. Thành phẩm cuối cùng đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về an toàn thực phẩm do Công ty cổ phần chứng nhận quốc gia Good Việt Nam cấp chứng chỉ.

Hiện nay, thương hiệu Trí Đức đang kinh doanh và phân phối 5 sản phẩm bao gồm tinh dầu gừng, gừng mật ong Ginbee, nước gừng xay, gừng mật ong, nước gừng nghệ hạ thổ cùng nguyên liệu tinh chế từ gừng tươi chất lượng cao như tinh dầu gừng cung cấp cho các cty, nhà máy dược, mỹ phẩm và thực phẩm... Điểm chung của các sản phẩm là có hương vị ngọt dịu, ấm tự nhiên, dễ hấp thụ và an toàn cho mọi đối tượng. Quy cách đóng gói bao bì nổi bật, đẹp mắt, đặc biệt được chia thành nhiều gói nhỏ tiện lợi cũng là điểm cộng thu hút để người dùng dễ dàng mang theo sử dụng hàng ngày. Người tiêu dùng có thể tham khảo thông tin và đặt hàng sản phẩm thông qua website: https://gungtriduc.com/ và fanpage chính thức: https://www.facebook.com/gungtriduc

Sản phẩm Gừng mật ong Ginbee là lựa chọn lý tưởng để sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, Trí Đức là một trong số ít các thương hiệu nông sản tạo ra đột phá lớn khi tiên phong sử dụng nền tảng số cho hoạt động kinh doanh. Thay vì chỉ dựa vào mối lái truyền thống, Trí Đức triển khai song song kênh bán trực tiếp và kênh đại lý. Như kênh bán trực tiếp, khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm trên website chính thức hoặc sàn thương mại điện tử Shopee để hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi đi kèm như giảm giá khung giờ vàng, voucher khi mua combo hay miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Còn với kênh đại lý, các đối tác có thể nhập trực tiếp thành phẩm hoặc nguyên liệu chế biến, đồng thời được cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, tư liệu truyền thông, tài liệu bán hàng. Trí Đức khuyến khích các bên đối tác tham gia chuỗi cung-ứng online nhằm tối ưu hóa chi phí vận chuyển, kho bãi, dễ dàng theo dõi đơn hàng ngay khi cần thiết.

Sản phẩm Trí Đức đã nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nói về tầm nhìn lâu dài cho cả thương hiệu và sản phẩm, ông Nguyễn Phi Hậu, CEO tập đoàn Trí Đức chia sẻ: “Nền tảng của Trí Đức nằm ở sợi dây kết nối giữa chúng tôi với cây gừng. Không chỉ thấu hiểu tận cùng nỗi khó khăn của bà con nông dân khi trồng gừng, với nỗi lòng của nhân viên khi bán hàng hay suy nghĩ của khách hàng về thứ nông sản vốn quá đỗi quen thuộc, với chúng tôi, sợi dây đó còn ấp ủ kỳ vọng suốt hơn 2 thập kỷ nhằm mang đến sự bình an, thư thái về sức khỏe cho mọi gia đình Việt thông qua các sản phẩm chất lượng từ gừng.”

Trọn bộ sản phẩm tinh chế từ gừng của Trí Đức.

Danh mục tin tức

Từ khóa